CLB Em yêu lịch sử

Giờ học Lịch sử tại BTLSQG của học sinh trường Tiểu học Vinschool (Hà Nội)

Tiếp nối thành công từ những chương trình “Giờ học lịch sử” trước, trong 3 ngày 17, 21 và 26/12/2018, gần hơn 300 học sinh khối 4 trường Tiểu học Vinschool (Hà Nội) đã tiếp tục đến tham gia chương trình “Giờ học lịch sử” tại BTLSQG với chủ đề “Tiến trình Lịch sử Việt Nam và văn minh Sông Hồng”.

Giờ học Lịch sử tại BTLSQG của học sinh trường THCS Lương Yên  (Hà Nội)

Chiều ngày 4/12/2018, tại BTLSQG gần 50 em học sinh Khối 8A1, Trường THCS Lương Yên (Hà Nội) đã đến tham gia buổi sinh hoạt “Giờ học lịch sử” với chủ đề “Thời kỳ đấu tranh chống thực dân Pháp xâm lược và giành độc lập dân tộc (1858-1945)” tại BTLSQG.

Trường Tiểu học Vinschool tham gia  trải nghiệm “Giờ học lịch sử” tại BTLSQG

Sáng ngày 21/11/2018, BTLSQG phối hợp với trường Tiểu học Vinschool (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) tổ chức cho 400 học sinh tham gia trải nghiệm “Giờ học lịch sử” tại bảo tàng .

Giờ học lịch sử tại BTLSQG của học sinh trường THCS Phan Chu Trinh (Hà Nội)

Sáng ngày 27/10/2018, gần 100 em học sinh trường THCS Phan Chu Trinh (Hà Nội) đã đến tham gia chương trình Giờ học lịch sử tại BTLSQG với chủ đề “Tìm hiều về tiến trình lịch sử Việt Nam từ triều Ngô đến triều Nguyễn”.

Trải nghiệm lịch sử thú vị của học sinh Trung tâm Trí Đức ( Hà Nội) tại BTLSQG

Trong những năm qua, bên cạnh việc phối hợp tổ chức chương trình “Giờ học lịch sử” cho học sinh với các trường học, các nhóm gia đình và công ty du lịch thì BTLSQG còn phối hợp với các trung tâm giáo dục (như trung tâm bồi văn hóa, trung tâm tiếng anh, mỹ thuật, âm nhạc…) tổ chức các chương trình giáo dục bằng nhiều hình thức khác nhau cho học sinh của trung tâm.